Trang chủ > Bộ máy tổ chức

BỘ MÁY TỔ CHỨC

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng SICOM được tổ chức với bộ máy tinh gọn hướng tới mục tiêu đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Công ty SICOM được tổ chức với ba (03) ban chủ đạo: 

1. Ban kỹ thuật: là ban chủ lực của SICOM, thực hiện các dịch vụ: bảo trì, tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, thi công nội ngoại thất công trình;
2. Ban tài chính: là sự sống của SICOM, thực hiện các công việc chuẩn bị tài chính cho các dự án và hoạt động của sicom; thực hiện phân tích và tiến hành các thủ tục đầu tư cho các dự án đầu tư của SICOM;
3. Ban phát triển kinh doanh: là cầu nối của SICOM với quý khách hàng, thực hiện các công việc từ điều tra nhu cầu của khách hàng, đánh giá các dịch vụ của sicom về sự đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.
Ba ban chức năng được xây dựng tạo thành thế kiềng ba chân để SICOM có thể phát triển bền vững. Ngoài ra, sự hoạt động của SICOM còn có sự hỗ trợ đắc lực của trung tâm nghiên cứu khoa học trong việc tối ưu hóa các giải pháp kỹ thuật, ứng dụng các loại vật liệu mới, thân thiện với môi trường nhằm tăng giá trị các sản phẩm sicom cũng cung cấp đồng thời tối ưu hóa lợi ích của quý khách hàng. Sơ đồ tổ chức của SICOM được tóm tắt bằng sơ đồ sau:


Trân trọng.