Nhà nước định hướng và quản lý xã hội bằng các văn bản pháp luật. Bảo trì công trình cũng không phải là ngoại lệ. Tuy chậm so với các nước khác trên thế giới khi phải chờ mãi tới năm 2010, chính phủ VN mới ban hành nghị định đầu tiên về bảo trì công trình, nghị định số 114/2010/NĐ-CP. Các văn bản pháp luật của VN liên quan tới bảo trì công trình được tập hợp vào file này (https://www.mediafire.com/?n8rx8c7a4i75clc) hoặc file này (http://upfile.vn/6VZmKajCNqIg/170416-van-ban-phap-ly-bao-tri-rar.html). Anh chị em quan tâm có thể download. Rất mong nhận được sự phản hồi & đóng góp bổ sung để cộng đồng bảo trì công trình ngày một phát triển.
Trân trọng

Nhà nước định hướng và quản lý xã hội bằng các văn bản pháp luật. Bảo trì công trình cũng không phải là ngoại lệ. Tuy chậm so với các nước khác trên thế giới khi phải chờ mãi tới năm 2010, chính phủ VN mới ban hành nghị định đầu tiên về bảo trì công trình, nghị định số 114/2010/NĐ-CP. Các văn bản pháp luật của VN liên quan tới bảo trì công trình được tập hợp vào file này (https://www.mediafire.com/?n8rx8c7a4i75clc) hoặc file này (http://upfile.vn/6VZmKajCNqIg/170416-van-ban-phap-ly-bao-tri-rar.html). Anh chị em quan tâm có thể download. Rất mong nhận được sự phản hồi & đóng góp bổ sung để cộng đồng bảo trì công trình ngày một phát triển. Trân trọng

Con đường thiên lý bắt đầu từ những bước chân đầu tiên (và rất nhỏ). Make your life simple

 
0
Trả lời

Có cách nào tự động cập nhật các văn bản pháp luật có liên quan tới bảo trì công trình và gửi tới anh em trong 1 list ??? Như vậy thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không bị bỏ sót. Thanks.

Có cách nào tự động cập nhật các văn bản pháp luật có liên quan tới bảo trì công trình và gửi tới anh em trong 1 list ??? Như vậy thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không bị bỏ sót. Thanks.
 
0
Trả lời
116
Lượt xem
0
Lượt trả lời
1
Theo dõi
live preview
Ít nhất 10 ký tự
CẢNH BÁO: You mentioned %MENTIONS%, but they cannot see this message and will not be notified
Đang lưu...
Lưu
With selected deselect posts show selected posts
Tất cả bài viết trong chủ đề này là deleted ?
Pending draft ... Tiếp tục chỉnh sửa
Xóa bỏ