Cải tạo hệ thống PCCC tòa nhà PVGas

Cải tạo hệ thống PCCC tòa nhà PVGas

  Tháng 03/2019 Sicom được chủ đầu tư PVGas và đơn vị quản lý vận hành POTS giao thực hiện 2 công việc:

  1) Lập hồ sơ thiết kế chi tiết, thi công di dời cụm van giám sát Tầng & hệ thống chữa cháy vách tường từ cầu thang bộ ra ngoài hành lang tại Tòa nhà PV Gas Tower.

  2) Lắp đặt kho chứa bình gas LPG (bếp ăn CB-CNV Tầng 3) tại Tầng Trệt và lắp bổ sung canopy che mưa Nhà để xe

  Tòa cao ốc cho thuê văn phòng huyện Nhà Bè PV GAS TOWER tọa lạc tại khu trung tâm kinh tế tài chính của huyện Nhà Bè. Việc đặt văn phòng tại đây giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các hoạt động giải trí, mua sắm, ẩm thực… có thêm động lực chăm sóc bản thân sau mỗi ngày làm việc cũng như từng bước khiến cuộc sống của bạn trở nên hoàn thiện hơn.

  Tòa cao ốc cho thuê văn phòng huyện Nhà Bè PV GAS TOWER được đánh giá là một trong những tòa cao ốc có không gian làm việc lý tưởng nhất. Tòa cao ốc PV GAS TOWER có view nhìn ra đại lộ, tận hưởng khí trời thoáng mát & trong lành tại khu đô thị mới Nam Sài Gòn.

  Tòa cao ốc cho thuê văn phòng PV GAS TOWER được trang bị thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, hầm đậu xe rộng rãi hiện đại, máy phát điện dự phòng 100% công suất, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn, điện thoại, đường dây internet tốc độ cao… Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên lễ tân cũng như bảo vệ tòa nhà thân thiện, niềm nở là một trong những điểm cộng không thể bỏ qua khi nhắc đến tòa cao ốc văn phòng cho thuê huyện Nhà Bè PV GAS TOWER.

  Tòa cao ốc cho thuê văn phòng PV GAS TOWER huyện Nhà Bè được xếp hạng B+, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê huyện Nhà Bè, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng. Với diện tích văn phòng đa dạng, giá thuê hợp lý cùng nhiều tiện ích phù hợp cho việc thuê văn phòng, tòa cao ốc văn phòng cho thuê PV GAS TOWER hứa hẹn sẽ trở thành nơi chứng kiến sự thăng hoa trong công việc của quý doanh nghiệp.
  Tòa nhà cao ôc văn phòng PVGas Tower

  Địa chỉ: 673 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM

  Quy mô: 16 Tầng nổi, 1 tầng hầm, GFA ~ 23,000m2

  Nội dung: 1) Lập hồ sơ thiết kế chi tiết, thi công di dời cụm van giám sát Tầng & hệ thống chữa cháy vách tường từ cầu thang bộ ra ngoài hành lang tại Tòa nhà PV Gas Tower; 2) Lắp đặt kho chứa bình gas LPG (bếp ăn CB-CNV Tầng 3) tại Tầng Trệt và lắp bổ sung canopy che mưa Nhà để xe

  Sicom
  Facebook
  Zalo
  Hotline