Giới thiệu

Giới thiệu

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

08/05/2021

Sicom xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng. Được thành lập vào ngày 21/11/2011 với 03 hoạt động chủ yếu: - Vận hành và bảo trì kỹ thuật công trình; - Cải tạo sửa chữa công trình; - Đầu tư xây dựng công trình. Sicom ngay từ những ngày đầu đã lấy kỹ thuật và công nghệ làm sức mạnh nòng cốt để góp sức nâng cao hiệu quả vận hành và khai thác các công trình trên đất nước Việt Nam. Định hướng này được khẳng định là đúng đắn khi Sicom trở thành đối tác tin cậy của các chủ đầu tư, các thương hiệu quản lý vận hành tòa nhà lớn như: SSG, REE, POTS, PSA, SAVILLS, CBRE, JLL, SAVISTA, …

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG

08/05/2021

- Khách hàng là trung tâm mọi hoạt động của SICOM; - Với mỗi sản phẩm và dịch vụ mà SICOM cung cấp, SICOM cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối đến từng chi tiết. - Để thực hiện mục tiêu trên, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng SICOM (SICOM), cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. Nhằm đảm bảo chất lượng, Chúng tôi đã triển khai thực hiện hệ thống quan lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Hệ thống quản lý chất lượng này được mô tả trong sổ tay chất lượng của công ty.

BỘ GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP

BỘ GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP

16/11/2023

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực vận hành, bảo trì, bảo dưỡng công trình, SICOM đã và đang phát triển một cách nhanh chóng, kết hợp với nhiều đối tác lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính sự đa dạng này là một tài sản tuyệt vời cho phép chúng tôi xây dựng một quy trình tiện ích phù hợp với đặc điểm từng địa phương (từng dự án/công trình) mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

08/05/2021

Tầm nhìn: trở thành công ty đại chúng dẫn đầu trong lĩnh vực vận hành, sửa chữa & bảo trì công trình; trở thành công ty đại chúng dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng công trình trung và thấp tầng; thiết kế, sản xuất và thi công lắp dựng nội-ngoại thất công trình. Sứ mệnh: làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ mà Sicom cung cấp. Qua đó, tối ưu hóa lợi ích của cán bộ nhân viên & cổ đông; Giá trị cốt lõi: SICOM sở hữu tinh thần, văn hóa thể hiện sự chuyên nghiệp qua 3 giá trị cốt lõi "Minh bạch - Kỷ luật - Trung Thực" tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa SICOM phát triển vượt bậc trong thời gian qua; SICOM luôn hướng đến mục tiêu mang lại những giá trị đích thực cho xã hội bằng sự kỷ luật, tài năng và bản lĩnh, minh bạch, trung thực và tinh thần quyết liệt cho những điều tốt đẹp nhất; SICOM sẽ không ngừng sáng tạo, chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu để hoàn thiện bản thân, phát triển về nhân lực, quy trình và công nghệ vì một SICOM dẫn đầu trong lĩnh vực vận hành và bảo trì kỹ thuật công trình

BỘ MÁY TỔ CHỨC

BỘ MÁY TỔ CHỨC

08/05/2021

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng SICOM được tổ chức với bộ máy tinh gọn hướng tới mục tiêu đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Sicom
Facebook
Zalo
Hotline