THI CÔNG SƠN NƯỚC MẶT NGOÀI NHÀ CHUNG CƯ

THI CÔNG SƠN NƯỚC MẶT NGOÀI NHÀ CHUNG CƯ

   

  Tháng 05/2019, Sicom được ban quản trị và ban quản lý tòa nhà Avalon tín nhiệm giao thực hiện một số công việc bảo trì tòa nhà như: Kiểm định hệ lam sắt, sơn nước mặt ngoài và sơn nước nội thất khu công cộng, vệ sinh hệ thống lam sắt bằng sản phẩm thân thiện với môi trường BKF, chống thấm bể nước mái, thay đá ốp tại một số vị trí.

  Căn hộ Avalon Saigon có 7.232 m2 tổng diện tích sàn xây dựng, quy mô gồm 14 tầng với 51 căn hộ cao cấp có diện tích từ 104m2 - 207m2. Tại đây có các tiện ích như Hồ bơi ở tầng thượng diện tích 81m2 (18m x 4.5m) có sân phơi nắng và phòng thay đồ, Phòng tập thể dục (Gym), phòng xông hơi tại tầng lửng. Điện và nước có đồng hồ riêng và tính theo giá nhà nước. Hệ thống Gas trung tâm có đường ống và van an toàn đến từng căn hộ. Internet cáp Quang, truyền hình cáp đa dạng với nhiều nhà phân phối phong phú lựa chọn. Kết nối với khách hàng thông qua Intercom thông minh được gắn ở từng căn hộ liên kết tới cổng chính vừa hiện đại vừa an ninh và an toàn. Thang máy cũng được vận hành theo hệ thống thẻ từ và Intercom đến từng căn hộ. Xe hơi và xe máy để ở tầng hầm và tầng trệt điều hành bởi ban quản lý chuyên nghiệp. Căn hộ Avalon Saigon được thiết kế dạng Kính, có thể mở ra đón gió trời tự nhiên, thiết kế laminate đem lại âm thanh tuyệt hảo. Tấm chắn kim loại và cửa chớp bằng gỗ dùng để điều chỉnh nắng vào phòng khi cần thiết.

  TÒA NHÀ AVALON do Savills quản lý vận hành

  Địa chỉ: 53 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM

  GFA: ~ 7,300 m2; 14 Floors, 1 tầng hầm

  Nội dung: Kiểm định hệ lam sắt, sơn nước mặt ngoài và sơn nước nội thất khu công cộng, vệ sinh hệ thống lam sắt bằng sản phẩm thân thiện với môi trường BKF, chống thấm bể nước mái, thay đá ốp tại một số vị trí

   

  Sicom
  Facebook
  Zalo
  Hotline