THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

   


  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SICOM được thành lập ngày 21/11/2011, là doanh nghiệp chuyên về:

  • Quản lý vận hành bệnh viện, trường học, chung cư, văn phòng
  • Bảo trì và cải tạo sửa chữa công trình
  • Đầu tư xây dựng công trình

  Ngay từ những ngày đầu thành lập, Sicom đã lấy kỹ thuật và công nghệ làm sức mạnh nòng cốt để góp sức nâng cao hiệu quả vận hành và khai thác các công trình trên đất nước Việt Nam. Bên cạnh đó, thế mạnh đã tạo nên thương hiệu của Sicom chính là sự chuyên môn hoá trong từng bộ phận; tính trách nhiệm cùng với những kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm giúp khách hàng “Hài lòng đến từ chi tiết” đối với những dịch vụ mà Sicom cung cấp. Điều này được khẳng định là đúng đắn khi Sicom trở thành đối tác tin cậy của các chủ đầu tư, các thương hiệu lớn như: SSG, REE, POTS, PSA, SAVILLS, CBRE, JLL, SAVISTA, …

  Với mục tiêu dẫn đầu trong lĩnh vực vận hành và bảo trì kỹ thuật công trình, bên cạnh việc nổ lực để phát triển về nhân lực, quy trình và công nghệ; Sicom thấu hiểu liên kết, hợp tác với các đơn vị có uy tín và năng lực để cùng nhau phát triển bền vững là một trong những lựa chọn hàng đầu. Chính vì vậy, Sicom luôn chào đón và trân trọng các cơ hội hợp tác.

  Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý đối tác trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên dước đường phát triển của Sicom. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, giúp khách hàng "Hài lòng đến từng chi tiết" để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

  Sicom xin gửi tới Quý đối tác lời chúc sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc. Chúc sự hợp tác giữa Quý đối tác và Sicom ngày càng bền vững và phát triển.

  P/S: Quý đối tác cần tìm hiểu thêm, vui lòng tham khảo Hồ sơ năng lực của Sicom ở đường link bên cạnh: https://issuu.com/sicom_company/docs/sicom.adm.180516._company_profile

   

  Sicom
  Facebook
  Zalo
  Hotline