Latest Blogs

Cải tạo sửa chữa tòa nhà Capri Quận 7

Ngày 19/10/2017 SICOM ký hợp đồng với CÔNG TY TNHH LUXEL APT về việc sửa chữa tòa nhà Capri Quận 7. Nội dung: sửa chữa phần kiến trúc xây dựng và hệ điện nhẹ.

  • Ngày: 2018-03-10
  • Lượt xem: 10
Xem chi tiết

Vào những ngày cuối năm Đinh Dậu, khi mà mọi người đang tất tả ngược xuôi để hoàn thành những công việc cuối cùng cho năm Đinh Dậu cũng như chuẩn bị đón xem trận chung kết lịch sử của U23 Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng SICOM tổ chức bữa tiệc tất niên để cảm ơn sự đóng góp của toàn bộ anh em công ty cũng như các đối tác (Vibuma, Phuocloc, TPcons, Đạt Hùng, Vietthanh) đã cộng tác suốt một năm qua các thăng trầm của các dự án và đã thu được những kết quả rất đang khích lệ. Để đạt được mục tiêu 40 tỷ doanh thu cho năm Mậu Tuất 2018, sự hợp tác giữa các anh em trong nội bộ SICOM cũng như sự cộng tác với các đối tác cần được nâng lên một mức độ mới. Xin cảm ơn các anh em đã dành thời gian tham dự cùng SICOM's team.

  • Ngày: 2018-02-11
  • Lượt xem: 35
Xem chi tiết
Các tiêu chuẩn về PCCC

Với chủ sở hữu cũng như đơn vị vận hành một công trình, ngoài nhu cầu khai thác tối đa công suất của công trình, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành và khai thác là điều kiện tiên quyết. Trong việc đảm bảo an toàn vận hành, an toàn PCCC là một tiêu chí thường trực và luôn được quan tâm hàng đầu vì nếu hệ thống PCCC (báo cháy và chữa cháy) không sẵn sàng trong tình trạng hoạt động cao nhất, rủi ro có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Khi cháy xuất hiện và hệ thống PCCC không hoạt động thì mọi giá trị về lợi nhuận trong nhiều năm không còn ý nghĩa, thậm chí dẫn tới phá sản doanh nghiệp, hoặc đưa những người chủ công trình vào vòng lao lý. Trong bài viết này, SICOM chia sẻ các tiêu chuẩn về PCCC để quý độc giả tham khảo và tiện có cái nhìn tổng thể về hệ thống tiêu chuẩn về PCCC của Việt Nam.

  • Ngày: 2018-02-11
  • Lượt xem: 23
Xem chi tiết